Tai nghe là một trong những sản phẩm rất rất cần thiết đối với quá trình học tập làm việc và giải trí hàng ngày của mỗi người. Hiện nay trên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tai nghe khác nhau và và đến từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên nhiên với điều kiện kinh tế có giới hạn hạn của mỗi người thì rất khó để mua. Chính bởi vì vậy ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ  giới thiệu cho bạn dòng  tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless với mức giá cực kì rẻ nhưng lại rất chất lượng nhé! 

Thông số kỹ thuật của tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless

Đối với sản phẩm hay thiết bị công nghệ thì thông số kỹ thuật là điều quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm. Để biết được những thông số này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Hãy đọc ngay những thông số dưới đây nhé! 

 • Dung lượng pin khi sử dụng tai nghe một bên là 40mAh 
 • Hộp sạc sẽ chứa được dung lượng in là 580mAh 
 • Bluetooth được kết kế với hệ thống kết nối 5.0 
 • Kết nối được được và khoảng cách 10m với thiết bị 
 •  Thời gian sạc pin cho tai nghe là 2 tiếng 
 • Thời gian sạc pin cho hộp sạc là 3.5 tiếng
 • Thời gian sử dụng tai nghe 2 bên là 4 tiếng
 • Khối lượng tai nghe là 3.9g cho toàn bộ 
Thông số kỹ thuật của tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireles

Những điểm nổi bật của tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless

Những điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt và thu hút được người tiêu dùng đến với sản phẩm tai nghe này rất quan quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về những những điểm nổi bật bật của dòng tai nghe này ngay nhé! 

 1. Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện 

Đối với những thiết bị mang lên tai sẽ rất ưu tiên việc nhỏ gọn, vì quá trình sử dụng nhiều sẽ dẫn dẫn đến tình trạng mỏi tai và ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng. Đối với tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless thì chỉ có trọng lượng 3.9 g nên rất nhỏ gọn và thoải  mái  cho bạn khi sử dụng. 

 1. Âm thanh rõ ràng và sống động 

Khi dùng tai nghe điều quan trọng nhất đó chính là việc âm thanh thanh truyền đếm với người nghe có chất lượng hay không. Ở tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless thì sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự rõ ràng và sống động khi âm thanh truyền đến. Không có các tình trạng bị lag  hay rè là do tai nghe có kích thước 7.2mm nên dễ dàng bắt trọn những âm thanh vô cùng chất thật. 

Âm thanh rõ ràng và sống động
 1. Thời lượng lương sử dụng pin và tốc độ sạc

Đối với dòng sản phẩm tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless thì có thời lượng pin rất lâu và sạc lại cực kỳ nhanh chóng khi hết pin. Nếu bạn sử dụng tai nghe là 4 tiếng, tuy nhiên hộp sạc lại chứa được được dung lượng pin rất lớn nên thuận tiện cho cho quá trình sạc. 

 1. Kết nối Bluetooth cực kì nhanh chóng 

Tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless sử dụng dụng công nghệ kết nối bluetooth 5.0 nên cho khả năng kết nối nhanh chóng cực kỳ. Khi vừa lấy tai nghe ra khỏi hộp là  ngay lập tức  đã kết nối với thiết bị của bạn. Khoảng cách của tai nghe và thiết bị là tối đa 10m thì vẫn có thể kết nối nhanh chóng nhé! 

Thiết bị tai nghe có thể kết nối tương thích với nhiều hệ hệ điều hành khác nhau như Android, iOS hay Windows…

Để giúp tiết kiệm pin khi không sử dụng thì nếu bạn tháo tai nghe và bỏ vào hộp hộp thì thiết bị sẽ tự ngắt kết nối với người dùng. 

Kết nối Bluetooth cực kì nhanh chóng mạnh mẽ
 1. Thao tác thực hiện mượt mà 

Khi sử dụng tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless thì bạn có thể thực hiện những thao tác sau đối với tai nghe. Dưới đây là những thao tác cực kỳ nhanh cực kỳ tiện lợi

 • Nhấn một cái để nhận nhận cuộc gọi hoặc tắt cuộc gọi
 • Khi bạn muốn từ chối cuộc gọi thì chỉ cần nhấn 1 giây
 • Nhấn để ra tín hiệu là bạn muốn dừng nhạc hay tiếp tục phát nhạc 
 • Nhấn đúp để sử dụng mic để nói chuyện 

Nhược điểm của dòng tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless

Dưới đây là những nhược nhược điểm của dòng tai nghe này, bạn cần lưu ý các điều sau để chọn ra được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Đối với những sản phẩm đã xài được một khoản thời gian thì đôi khi sẽ bị mất kết nối 2-3 giây rồi lại hoạt động bình thường. 

So với giá tiền thì đây là một sản phẩm có thể cho ra âm thanh tốt, vì giá cả cực kỳ rẻ nên đôi tai nghe sẽ hơi gặp gặp tình trạng bị nhiễu do tạp âm hay âm rè.

Lời kết 

Bài viết trên đã chia sẻ đến với bạn đọc những thông tin chi tiết về tai nghe Xiaomi Haylou GT5 True Wireless. Những chia sẻ đã cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin về kỹ thuật của tai nghe và ưu nhược điểm của thiết bị. Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó chọn được cho mình dòng tai nghe thích hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu khi sử dụng nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *