Meta: Bạn đang loay hoay không biết tai nghe Bluetooth X9 có những tính năng gì và cách sử dụng chúng ra sao? Hãy cùng giải đáp thắc mắc phổ biến trên qua bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe Bluetooth X9 một trong những sản phẩm có sức hút mạnh mẽ nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai thác hết những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết các thao tác thực hiện trên tai nghe X9 dành cho những ai vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng. 

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth X9 đơn giản nhất

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Bluetooth X9 

Ghép nối tai nghe với điện thoại 

Để sử dụng được tai nghe X9 bạn cần phải ghép tai nghe của bạn với điện thoại sử dụng, Quá trình ghép đôi tạo ra liên kết giữa những lưu trữ trong điện thoại với tai nghe, Sau khi ghép nối thành công trong lần đầu chúng sẽ tự động kết nối trong những lần tiếp theo đó. D

Quy trình ghép nối

Dưới đây là những quy trình ghép nối tai nghe với điện thoại của bạn: 

 1. Khi bật tai nghe Bluetooth X9 lên bạn cũng đồng thời đưa điện thoại lên gần với tai nghe. Lúc này tai nghe x9 đang ở chế độ sẵn sàng ghép nối, bạn sẽ thấy đèn led màu xanh lam, đỏ nhấp nháy liên tục. 
 1. Trong menu Bluetooth của điện thoại hãy tìm các thiết bị Bluetooth ở gần. Quá trình này mất khoảng vài phút tùy thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn. 
 2. Sau quá trình tìm kiếm điện thoại của bạn sẽ hiển thị những danh mục thiết bị đã tìm thấy.Chọn TOTU X9 từ danh mục hiển thị vừa tìm kiếm được. Chọn kết nối với mật khẩu “0000”. 

Sau ba bước đơn giản bạn đã có thể kết nối tai nghe với điện thoại để sử dụng. Sau lần kết nối đầu tiên này, tai nghe của bạn đã có thể tự động kết nối khi đèn led màu xanh nhấp nháy. 

Ghép nối với nhiều thiết bị

Tính năng đa điểm, ghép nối được cùng lúc với 2 thiết bị

Với tính năng đa điểm, tai nghe X9 có thể kết nối được với 2 thiết bị điện thoại cùng lúc. Nếu một thiết bị đã được kết nối với X9 và muốn chuyển sang chế độ ghép nối để kết nối với thiết bị khác, thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối với thiết bị ban đầu.

Đặc biệt nếu muốn kết nối với cả hai thiết bị cùng lúc thì bạn cần phải kết nối lại với điện thoại đầu tiên khi kết thúc việc kết nối với thiết bị thứ hai. Hầu hết các trường hợp điện thoại đều tự động kết nối lại với X9 sau khi đã kết thúc quá trình kết nối nhưng nếu không xảy ra trường hợp này thì bạn vẫn có thể tự kết nối thủ công từ menu của điện thoại. 

Quy trình ghép nối nhiều thiết bị

 1. Nhấn giữ MFB trong khoảng 4 giây để có thể ghép nối thiết bị bạn muốn kết nối đầu tiên và  tắt X9. 
 2. Nhấn giữ MFB một lần nữa trong khoảng 4 giây để ghép nối X9 với thiết bị thứ 2. Và tắt X9 đi một lần nữa
 3. Cuối cùng là nhấn giữ MFB tương tự như thao tác trên để ghép nối hai thiết bị cùng lúc. Sau đó hai thiết bị của bạn sẽ tự động kết nối với tai nghe. 
Tai nghe x9 có thể ghép nối nhiều thiết bị

Sạc pin cho tai nghe X9

Giới thiệu pin tai nghe X9

 • Tai nghe X9 sử dụng cáp USB để sạc pin. Khi pin yếu, nó sẽ tự phát ra tiếng bíp kèm theo thông báo của đèn led nhấp nháy màu đỏ. Nếu trong quá trình sử dụng, tai nghe hết pin nó sẽ tự động chuyển qua loa ngoài của điện thoại, điều này không làm ảnh hưởng đến cuộc gọi điện thoại. 
 • Trong trường hợp mức pin xuống quá thấp thì tai nghe sẽ tự động tắt. Thời lượng sử dụng pin của tai nghe X9 sẽ thùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng, nếu bạn dùng để thực hiện các cuộc gọi thì thời lượng sẽ dài hơn so với nghe nhạc, xem video và chơi game. 

Hướng dẫn sạc pin tai nghe X9

1. Cắm cáp sạc USB kèm với ổ cắm USB dự phòng của may tính hoặc gắn nó với bộ chuyển AC.

2. Cắm đầu kia của USB vào tai nghe

3. Trong quá trình sạc đèn sẽ báo màu đỏ, đây là dấu hiệu cho thấy tai nghe của bạn đang ở trong chế độ sạc pin. 

4, Khi tai nghe đã đầy pin đèn báo chuyển từ màu đỏ sang màu xanh. Lúc này hãy ngắt kết nối bộ chuyển AC với cap USB. 

Các trạng thái của đèn led

 • Đèn led hiển thị màu đỏ: Tai nghe của bạn đang ở trong chế độ sạc pin
 • Đèn led hiển thị màu xanh: Pin của bạn đã được sạc đầy.
 • Đèn nhấp nháy màu đỏ: Báo hiệu phát lại 15 phút
 • Đèn nhấp nháy màu xanh và màu đỏ: Đang ở chế độ paring

Chính sách bảo hành của tai nghe Bluetooth X9 

 • Bảo hành đối với những sản phẩm không bị sai sót về chất liệu, thiết kế, tay nghề. 
 • Với người mua ban đầu bảo hành được giới hạn
 • Cần phải có biên lai bản chính hoặc bản sao hay một giấy chứng nhận đã mua sản phẩm để được hưởng dịch vụ bảo hành thích hợp.
 • Nếu sản phẩm bị mất nhãn hoặc bị lạm dụng thực tế, hoặc đã được sửa chữa, sửa đổi không đúng cách của một bên thứ ba nào đó thì sản phẩm sẽ không được hưởng dịch vụ bảo hành. 
 • Cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị hỏng, hay thiệt hại trong quá trình vận chuyển. 
Chính sách bảo hành của tai nghe Bluetooth X9

Lời kết

Bài viết trình bày cách sử dụng tai nghe Bluetooth X9 đơn giản nhất, và các lưu ý phổ biến trong chính sách bảo hành sản phẩm tại các cửa hàng. Hy vọng với những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi tại trang. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.